บอล เอเช ยน ไทย บาเรน - ดอรทมนดf6gofvaบอลสด

บอล เอเช ยน ไทย บาเรน

China News Service, ปักกิ่ง, 23 กันยายน (ผู้สื่อข่าว ซุน ซีฟา) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีน เปิดเผยข้อมูลต่อสื่อเมื่อวันที่ 23 กันยายนว่า พิพิธภัณฑ์จะจัด "ชั้นเรียนวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์เชิงวิชาการ" ครั้งแรกในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ในวันที่ วันที่ 22 นักวิชาการจาก Chinese Academy of Engineering, Qian Qihu ผู้ชนะรางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสูงสุดของประเทศ ได้รับเชิญให้สอนและนำหลักสูตรแนวจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์ชื่อ "Aspire to Be Talented and Serve the Motherland" มาสู่เยาวชน .

ในชั้นเรียน "Academician Science and Humanities Class" นี้ Qian Qihu ได้บรรยายด้วยคำศัพท์ที่เรียบง่ายและเจาะลึกเกี่ยวกับ "เหตุใดเราจึงปรารถนา" เขาสนับสนุนนักเรียนรุ่นเยาว์ด้วยการผสมผสานประสบการณ์ของตนเองและความเข้าใจในชีวิต มีความทะเยอทะยานและอุตสาหะในการทำงาน

หลังจากการบรรยายในชั้นเรียน นักวิชาการเคียน ฉีหู ยังได้ตอบคำถามของนักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาอย่างอดทนในกิจกรรมรวบรวมคำถาม "ถามนักวิทยาศาสตร์" ที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมการป้องกัน และหัวข้ออื่นๆ พร้อมทั้งสนับสนุน ให้นักเรียนขยันเรียนรู้และเติบโตติดดิน

เป็นที่เข้าใจกันว่า "ชั้นเรียนวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์สำหรับนักวิชาการ" เป็นกิจกรรมสำคัญทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อมโยงกับธีมของการดำเนินการร่วมกันของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ "เหมือนกับชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ครั้งสุดท้าย" ในปี 2023 ชั้นเรียนนี้จัดขึ้นที่ Inner Mongolia Science and Technology Museum สถานที่จัดงานสาขาหนึ่งก่อตั้งขึ้นร่วมกับ Xinghu Primary School ในเมืองหนานหนิง กวางสี ตัวแทนเยาวชนมากกว่า 500 คนได้ฟังหลักสูตรนักวิชาการทั้งออนไลน์และออฟไลน์ นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังออกอากาศอีกด้วย ถ่ายทอดสดบนแพลตฟอร์มสื่อใหม่ต่างๆ ของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีน และ "โรงเรียนฐานความร่วมมือระหว่างพิพิธภัณฑ์และโรงเรียน" หลายแห่งได้จัดนักเรียนให้รับชม

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนได้จัด "ชั้นเรียนวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์เชิงวิชาการ" ขึ้นเป็นครั้งแรกในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 โดยมีนักวิชาการเฉียน ฉีหู่ ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้ชม ภาพถ่ายจัดทำโดย China Science and Technology Museum

Yin Hao สมาชิก Party Leadership Group ของ China Association for Science and Technology เลขาธิการสำนักเลขาธิการและผู้อำนวยการ China Science and Technology Museum เข้าร่วมงาน "นักวิชาการวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์" กิจกรรม "ชั้นเรียน" พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนระบุว่าในอนาคต พิพิธภัณฑ์จะยังคงจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เรียกว่า "ชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" ต่อไป โดยให้ประโยชน์อย่างเต็มที่ในการเชื่อมโยงข้อได้เปรียบของระบบพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ เชิญชวนนักวิทยาศาสตร์จากหลากหลายสาขาวิชานำชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ที่น่าตื่นเต้นมาสู่วัยรุ่นส่วนใหญ่ และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในใจของวัยรุ่น หว่านเมล็ดพันธุ์วิทยาศาสตร์ มอบแหล่งข้อมูลวิทยาศาสตร์ที่เข้มข้นยิ่งขึ้นให้กับเยาวชน และเพิ่มการศึกษาวิทยาศาสตร์ให้กับ " การลบสองครั้ง" ของการศึกษา (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง]