翻译结果: ดู ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ย้อน หลัง - บอลสดmancity
hometvจาดบอลสดดู ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ย้อน หลัง

ดู ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ย้อน หลัง

ชองsmmtvสดวอลเลยบอลไทย2023-09-26 03:36:42

.ดู ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ย้อน หลัง 2.ตารางถ่ายทอดสดซีเกมส์ 3.ถายทอดสดจบสลากucl 4.ดบอลสดทรสปอรต2


China News Service, ฉงชิ่ง, 23 กันยายน (เหลียง ชินชิง) การประชุม China Stem Cell และ Regenerative Medicine Collaborative Innovation Platform ครั้งที่ 4 และการประชุม Jinfeng Stem Cell Forum ครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองฉงชิ่งเมื่อวันที่ 23 กันยายน การประชุมดังกล่าวได้เปิดตัวการประชุมระดับประเทศครั้งแรกในประเทศของฉันอย่างเป็นทางการ มาตรฐานสำหรับสเต็มเซลล์ของมนุษย์ "ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการจัดการเซลล์ต้นกำเนิด Pluripotent ใน Biobanks" (GB/T42466-2023)

การเปิดตัวเครื่องหมายมาตรฐานแห่งชาตินี้ระบุว่าประเทศของฉันได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคมาตรฐานสำหรับการจัดการธนาคารตัวอย่างเซลล์ต้นกำเนิด มีความสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมการพัฒนามาตรฐานและมาตรฐานของการวิจัยและการประยุกต์ใช้เซลล์ต้นกำเนิดในตัวฉัน ประเทศและยังเป็นพื้นฐานสำหรับการติดตามผลในด้านสเต็มเซลล์การกำหนดมาตรฐานที่เกี่ยวข้องถือเป็นการสาธิตแบบบุกเบิก

เมื่อวันที่ 23 กันยายน การประชุม China Stem Cell and Regenerative Medicine Collaborative Innovation Platform ครั้งที่ 4 และการประชุม Jinfeng Stem Cell Forum ครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองฉงชิ่ง ในการประชุมดังกล่าว มาตรฐานแห่งชาติฉบับแรกของประเทศของฉันสำหรับสเต็มเซลล์ของมนุษย์ "Biospecimen" แบงก์" เปิดตัวข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการจัดการสเต็มเซลล์ pluripotent อย่างเป็นทางการ ภาพถ่ายโดย Liang Qinqing

"ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการจัดการเซลล์ต้นกำเนิด Pluripotent ใน Biobanks" กำหนดข้อกำหนดทางเทคนิคทั่วไปสำหรับการจัดการเซลล์ต้นกำเนิด Pluripotent ของมนุษย์และเซลล์ต้นกำเนิด Pluripotent ของหนูในธนาคารชีวภาพ รวมถึงหลักการทั่วไป การรวบรวมและการรับ วัตถุดิบและข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ข้อกำหนดด้านการจัดการและทางเทคนิคสำหรับการจัดตั้ง การกู้คืนและการเพาะเลี้ยง การแช่แข็งและการเก็บรักษา การควบคุมคุณภาพ การจัดจำหน่ายและการขนส่ง มาตรฐานนี้ใช้กับการจัดการเซลล์ต้นกำเนิด pluripotent ของมนุษย์และเซลล์ต้นกำเนิด pluripotent ของหนูในธนาคารชีวภาพ แต่ใช้ไม่ได้กับการจัดการตัวอย่างทางชีวภาพที่มีจุดประสงค์เพื่อการรักษาทางคลินิก

"สำหรับสาขาสเต็มเซลล์ที่กำลังเติบโต เรามีมาตรฐานกลุ่มและมาตรฐานสากลอยู่แล้ว สิ่งที่ขาดหายไปตอนนี้คือมาตรฐานระดับชาติ" ผู้อำนวยการคณะทำงานมาตรฐานของ Chinese Society of Cell Biology และ China Stem จ้าว ถงเปียว แพลตฟอร์มนวัตกรรมความร่วมมือด้านเซลล์และเวชศาสตร์ฟื้นฟู ผู้นำคณะทำงานด้านมาตรฐาน กล่าวว่ามาตรฐานแห่งชาติที่เผยแพร่ในวันนี้จะมีบทบาทพื้นฐาน สร้างมาตรฐาน และสม่ำเสมอในการพัฒนาสาขาสเต็มเซลล์ทั้งหมด เขากล่าวว่าสาขาสเต็มเซลล์เป็นสาขาที่มีการคาดการณ์ล่วงหน้าในด้านเทคโนโลยีชีวภาพ หลังจากที่สาขาใหม่ ๆ กลายเป็นมาตรฐานแล้ว ก็จะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมหรือสาขาอื่น ๆ ด้วย

เบียน ซิ่วหวู่ นักวิชาการของ Chinese Academy of Sciences และผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการ Jinfeng กล่าวว่ามาตรฐานระดับชาติที่เผยแพร่ในครั้งนี้ ในทางหนึ่งคือเพื่อให้นักวิจัยทางวิทยาศาสตร์และประชาชนทั่วไปเข้าใจว่าจำเป็นต้องมีมาตรฐาน ในด้านสเต็มเซลล์และไม่ได้ใช้อย่างไม่เป็นทางการ ในทางกลับกัน เพื่อให้สถาบัน R&D สามารถสร้างแพลตฟอร์มเชิงรุกและใช้สเต็มเซลล์ตามมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและประสิทธิผล

เขาเชื่อว่าสเต็มเซลล์เองก็เป็นเมล็ดพันธุ์ แต่เมล็ดพืชก็จำเป็นต้องมีแหล่งที่มาที่เป็นมาตรฐานและเป็นมาตรฐานด้วย "เราหวังว่าจะร่วมมือกับ National Stem Cell Resource Bank เพื่อจัดตั้งธนาคารทรัพยากรสเต็มเซลล์ทางตะวันตกเฉียงใต้ในเมืองฉงชิ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในฉงชิ่ง เพื่อให้อุตสาหกรรมสเต็มเซลล์สามารถพัฒนาในลักษณะที่ได้รับการควบคุม ได้มาตรฐาน และปฏิบัติตามกฎระเบียบ"

< p> "ในที่สุดสเต็มเซลล์ก็หวังว่าจะกลายเป็น สำหรับการรักษาใหม่ๆ หรือยาเพื่อสุขภาพของมนุษย์ ปัจจุบัน นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกหวังว่าสเต็มเซลล์สามารถรักษาได้เหมือนยาแผนโบราณซึ่งต้องมีมาตรฐาน" จี เว่ยจือ นักวิชาการจาก Chinese Academy of นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าในปัจจุบันมาตรฐานในด้านสเต็มเซลล์ยังคงเผชิญกับความท้าทายอย่างมาก มาตรฐานที่พัฒนาขึ้นในปัจจุบันถือเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการปรับให้เข้ากับช่วงการพัฒนาในปัจจุบัน ด้วยการพัฒนาเชิงลึกของทฤษฎีเซลล์ต้นกำเนิดและการวิจัยเทคโนโลยี มาตรฐานใหม่จะเปิดตัวในอนาคต และมาตรฐานที่มีอยู่จะยังคงได้รับการปรับปรุงต่อไป

ฟอรัมนี้จัดขึ้นโดย China Stem Cell และ Regenerative Medicine Collaborative Innovation Platform และจัดโดย Jinfeng Laboratory นับเป็นครั้งแรกที่ China Stem Cell และ Regenerative Medicine Collaborative Innovation Platform ได้ออกไปจากปักกิ่ง ก่อนหน้านี้ Beijing Institute of Stem Cells and Regenerative Medicine และ Jinfeng Laboratory ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ โดยทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องที่จะใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะและข้อได้เปรียบของตนอย่างกระตือรือร้น มุ่งเป้าไปที่ขอบเขตการวิจัยสเต็มเซลล์และความต้องการในการใช้งาน ดำเนินการวิจัยนวัตกรรมการทำงานร่วมกันข้ามภูมิภาค และช่วยเหลือในการสร้างห้องปฏิบัติการ Jinfeng พื้นที่หลักของศูนย์นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลระดับชาติส่งเสริมการประยุกต์ใช้สเต็มเซลล์ทางคลินิกและการพัฒนาอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน] uclchampionkitslogo|ตารางฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีกวันนี้|
เรอัลมาดริดvsลิเวอร์พูล  ผลบอลสดวันนี้สด
บ้านผลบอล555 ดบอลสดตราด
morn