翻译结果: บอล ไทย u22 ถ่ายทอด สด - บอลสดliveสดวนนลเวอรพล
homeผลวอลเลยบอลสดญปนวนนบอล ไทย u22 ถ่ายทอด สด

บอล ไทย u22 ถ่ายทอด สด

บอล3652023-09-26 02:48:25

.บอล ไทย u22 ถ่ายทอด สด 2.ดวอลเลยบอลไทยเปอรโตรโก 3.ผลบอลเมอคนตารางบอล 4.ดทวบอลสด


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 25 กันยายน ในเช้าวันที่ 25 นายกรัฐมนตรีหลี่ เฉียงของจีนจัดการเจรจาที่ห้องโถงใหญ่แห่งประชาชนร่วมกับนายกรัฐมนตรีเนปาล ปราจันดา ซึ่งอยู่ระหว่างการเยือนจีนอย่างเป็นทางการ

หลี่เฉียงกล่าวว่านับตั้งแต่การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและไนจีเรียเมื่อเกือบ 70 ปีที่แล้ว จีนและไนจีเรียให้ความเคารพ ไว้วางใจ และสนับสนุนซึ่งกันและกันมาโดยตลอด ความสัมพันธ์ทวิภาคีพัฒนาไปในทางที่ดีและมั่นคง ความร่วมมือในด้านต่างๆ สาขาได้รับผลลัพธ์ใหม่อย่างต่อเนื่องและสร้างหลักการปฏิบัติและความร่วมมือที่เท่าเทียมกันระหว่างประเทศขนาดใหญ่และขนาดเล็ก แบบจำลองของ win-win ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง พบกับนายกรัฐมนตรีในเมืองหางโจวได้สำเร็จ และวางแผนและเตรียมการเพิ่มเติมสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-ไนจีเรีย จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับไนจีเรียเพื่อดำเนินการตามฉันทามติที่สำคัญที่ได้รับจากผู้นำของทั้งสองประเทศ เสริมสร้างการจัดวางกลยุทธ์การพัฒนา รวบรวมและขยายความร่วมมือในทางปฏิบัติ ผลักดันความสัมพันธ์จีน-ไนจีเรียไปสู่ระดับที่สูงขึ้น และร่วมมือกันเพื่อสร้าง อนาคตที่ดีกว่าของทั้งสองประเทศ

หลี่เฉียงชี้ให้เห็นว่าจีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับไนจีเรียเพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงของความไว้วางใจทางการเมืองร่วมกันระหว่างทั้งสองประเทศ และจะยังคงสนับสนุนไนจีเรียอย่างมั่นคงต่อไปในการปกป้องเอกราชของชาติ อธิปไตย และบูรณภาพแห่งดินแดน และ ตามแนวทางการพัฒนาที่สอดคล้องกับสภาพของประเทศ ทั้งสองฝ่ายควรมุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างร่วม "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" คุณภาพสูง และกระชับความร่วมมือที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างทั้งสองประเทศ จีนยินดีทำงานร่วมกับเนปาลเพื่อปรับปรุงระดับการเชื่อมต่อที่ท่าเรือ ถนน ทางรถไฟ การบิน การสื่อสาร และไฟฟ้า เร่งการก่อสร้างเครือข่ายเชื่อมต่อโครงข่ายสามมิติระหว่างจีน-เนปาล ทรานส์-หิมาลัย และช่วยให้เนปาลเปลี่ยนจาก "ประเทศที่ถูกล็อคทางบก" ให้เป็น "ประเทศที่เชื่อมโยงทางบก" ในตอนแรก จีนยินดีนำเข้าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรคุณภาพสูงจากไนจีเรีย สนับสนุนให้บริษัทจีนมีส่วนร่วมในการพัฒนาและก่อสร้างกำลังการผลิต เกษตรกรรม โครงสร้างพื้นฐาน และสาขาอื่นๆ ของไนจีเรีย เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่างทั้งสอง ในด้านการศึกษา การแพทย์ การท่องเที่ยว และพื้นที่ท้องถิ่น และส่งเสริมความผูกพันระหว่างประชาชนอย่างต่อเนื่อง

ประจันดาแสดงความยินดีกับจีนที่ประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่หางโจว และชื่นชมความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของจีนในด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม และการบรรเทาความยากจน ประจันดากล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างเนปาล-จีนตั้งอยู่บนหลักการ 5 ประการของการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ และยืนหยัดต่อการทดสอบความผันผวนในสถานการณ์ระหว่างประเทศ ไนจีเรียยึดมั่นในหลักการจีนเดียวอย่างมั่นคง สนับสนุนจีนในการปกป้องอธิปไตยของชาติและบูรณภาพแห่งดินแดน และไม่อนุญาตให้มีกองกำลังใดๆ ใช้ดินแดนของเนปาลเพื่อดำเนินกิจกรรมต่อต้านจีน ไนจีเรียขอบคุณจีนที่ให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของไนจีเรีย ตลอดจนต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 สนับสนุนโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ของจีน และยินดีที่จะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนกับจีนในด้านต่างๆ เช่น การเชื่อมต่อโครงสร้างพื้นฐาน การค้า การลงทุน พลังงาน การท่องเที่ยว และการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชน ร่วมมือเพื่อปกป้องผลประโยชน์ร่วมกันของประเทศกำลังพัฒนา และส่งเสริมการสถาปนาระเบียบระหว่างประเทศที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลมากขึ้น

หลังการเจรจา นายกรัฐมนตรีทั้งสองร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามเอกสารความร่วมมือทวิภาคีมากกว่า 10 ฉบับในด้านเศรษฐกิจและการค้า เกษตรกรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วัฒนธรรม สิ่งพิมพ์ เศรษฐกิจดิจิทัล คาร์บอนสีเขียวและคาร์บอนต่ำ การตรวจสอบ และการกักกันและความช่วยเหลือในการพัฒนา

ก่อนการเจรจา หลี่เฉียงจัดพิธีต้อนรับปราจันดาที่จัตุรัสนอกประตูตะวันออกของห้องโถงใหญ่แห่งประชาชน

Wu Zhenglong เข้าร่วมกิจกรรมข้างต้น

ในช่วงบ่ายของวันนั้น ประจันดาวางพวงมาลาที่อนุสาวรีย์วีรชนของประชาชน (จบ) [บรรณาธิการ: เย่ปัน] ผลวอลเลยบอลไทยกบเกาหลใต|ชองตารางบอลโลกเวลาไทย|

วอลเลยบอลไทยโปรแลนด  บอลโลกใครได้แชมป์
วอลเลยบอลสดu23 บอลโลกจบวันไหน
morn