翻译结果: พรีเมียร์ ลีก - ดวอลเลยบอลสดวนท3พ.ค62

แหล่งที่มา: นวคาสเซลวดฟอรตบอลสด
2023-09-26 03:20:40

.พรีเมียร์ ลีก 2.ตารางบอลpremiee 3.ฟุตบอลโลกนัดชิง 4.ทีมชาติไทยu23ตารางแข่ง


ข่าวจากกล้องวงจรปิด: แถบนกเป็นวิธีสำคัญในการศึกษาพลวัตการอพยพและรูปแบบการอพยพของนกอพยพ อำเภอซุยชวน เมืองจีอัน มณฑลเจียงซี เป็นหนึ่งในเส้นทางสำคัญสำหรับการอพยพของนกในประเทศ เพื่อปกป้องการอพยพของนกอพยพ ในปีนี้ เจ้าหน้าที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติท้องถิ่นได้ติดตั้งนกอพยพด้วยการระบุตำแหน่งดาวเทียมเป่ยโต่ว อุปกรณ์ต่างๆ เป็นครั้งแรก

เดือนกันยายนถึงตุลาคมของทุกปีเป็นช่วงที่นกอพยพอพยพมาทางใต้มากที่สุด และมักมีการแสดงแถบนกในช่วงเวลานี้ การติดแถบเกี่ยวข้องกับการจับนกอพยพทางวิทยาศาสตร์ วัดและสุ่มตัวอย่างข้อมูลร่างกายของพวกมัน และวางวงแหวนโลหะไว้บนตีนนกที่พิมพ์ด้วยแบบจำลองนกอพยพมาตรฐานในประเทศของฉัน ในปีนี้ นักวิจัยใช้เทคโนโลยีกำหนดตำแหน่งด้วยดาวเทียมเป่ยโต่วเป็นครั้งแรกในการตัดไม้ และติดตั้งอุปกรณ์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับนกอพยพตามมาตรฐานสากล

Wang Chaoyang นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจาก School of Life Sciences of Jiangxi Normal University: นี่คือเครื่องติดตามแบบเป้สะพายหลังน้ำหนัก 6.5 กรัม ตัวติดตามมีน้ำหนักไม่เกิน 3% ของน้ำหนักนกกระยางตัวน้อย

อุปกรณ์ติดตามและกำหนดตำแหน่งด้วยดาวเทียมนี้เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการวิจัยการอพยพของนก สามารถส่งข้อมูลตำแหน่งไปยังพื้นหลังได้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอหลังจากที่นกอพยพถูกปล่อย จึงแสดงเส้นทางการอพยพได้อย่างชัดเจน แผนที่นกอพยพ..

Zhu Gaodong วิศวกรอาวุโสของสำนักบริหารเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติ Jiangxi Nanfeng: ขณะนี้เรากำลังใช้เครื่องติดตามดาวเทียมนี้เพื่อทราบเส้นทางการอพยพที่แม่นยำและทันเวลามากขึ้น ว่ามาจากไหนและเมื่อใด มาเลยเราทำได้ รู้ความเร็วการบินและความสูงของการบินค่อนข้างแม่นยำ

เป็นที่เข้าใจกันว่าเขตสงวนได้รวมนกอพยพไว้ทั้งหมด 38,000 ตัว ในฤดูกาลนี้ มีนกรวมอยู่ 614 ตัว ซึ่งรวมถึงนกรวม 36 ตัวที่ติดตั้งเครื่องติดตามตำแหน่งด้วยดาวเทียม ซึ่งทั้งหมดทำงานได้ดี นกอพยพเหล่านี้จะมีอุปกรณ์ระบุตำแหน่งดาวเทียมเป่ยโต่วเพื่อส่งข้อมูลต่างๆ ในระหว่างกระบวนการอพยพไปยังนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ โดยให้การวิเคราะห์ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เพื่อศึกษาเส้นทางการอพยพ สถานที่หยุด และเวลาอพยพของนกอพยพ [บรรณาธิการ: จาง เหยียนหลิง] ท้ายผลบอลโลก|บอลไทยมาเลเซยซซกคพ|

thaitv3programm

อาร์เซนอลvsลิเวอร์พูลสด

ไฮไลทประตบอลโลก

ลงควอลเลยบอลสด

พรีเมียร์ ลีก

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ